Thứ Tư, 18 Tháng Năm, 2022

Alpha Star Club - Câu lạc bộ môi giới bất động sản triệu đô

Xin chào! Rất vui vì bạn đã ở đây!

Ngày 6-9, tại The Sense – khu căn hộ mẫu và trung tâm trải nghiệm văn hóa The Sense by Alpha King số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, quận 1, Alpha Star Club chính thức ra mắt với vòng khởi động đầu tiên.

Chương trình quy tụ 200 chuyên viên môi giới bất động sản được tuyển chọn gắt gao từ hơn 16.000 sales bất động sản trên thị trường.

Alpha Star Club – chương trình được thiết kế riêng cho các chiến binh sales bất động sản hạng sang, mang tới những khóa đào tạo chuyên sâu cùng các chuyên gia và đối tác tầm cỡ, mở rộng tầm nhìn qua những chuyến trải nghiệm độc đáo trong và ngoài nước cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Alpha Star Club - nơi những ngôi sao sẽ biến thành siêu sao trong lĩnh vực môi giới bất động sản, hứa hẹn là nơi quy tụ những chuyên viên môi giới hàng đầu trên thị trường, khi hình thức tuyển chọn đầu vào là cuộc thi được xây dựng theo format chương trình
Alpha Star Club – nơi những ngôi sao sẽ biến thành siêu sao trong lĩnh vực môi giới bất động sản, hứa hẹn là nơi quy tụ những chuyên viên môi giới hàng đầu trên thị trường, khi hình thức tuyển chọn đầu vào là cuộc thi được xây dựng theo format chương trình

Với sự bảo trợ và tham gia của các đơn vị uy tín, chương trình sẽ trang bị hành trang cho 200 chiến binh sales đến từ 15 đại lý phân phối chiến lược của Alpha King trên con đường khẳng định dấu ấn cá nhân, mang lại cái nhìn tích cực và đúng đắn cho xã hội về nghề tư vấn bất động sản chân chính và chuyên nghiệp.

Tham gia câu lạc bộ, các chuyên viên sẽ nhận sự tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, kiến trúc, pháp lý, kỹ năng giao thiệp ứng xử… để trau dồi năng lực bản thân.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản trong phân khúc cao cấp có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhận hỗ trợ từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.
Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản trong phân khúc cao cấp có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhận hỗ trợ từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Từ khát vọng triệu đô đến hành trình truyền cảm hứng
 
“Chúng tôi muốn vinh danh nghề tư vấn bất động sản. Cùng với đó là góp phần đào tạo lực lượng chuyên viên tư vấn ưu tú, uy tín, chuyên nghiệp, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng tham vấn khi quyết định đầu tư”, đại diện Alpha King, đơn vị sáng lập câu lạc bộ Alpha Star Club nói.
 
 
Với khát vọng và sứ mệnh tạo động lực thúc đẩy đội ngũ chuyên viên môi giới trong lĩnh vực bất động sản không ngừng nỗ lực thay đổi bản thân, thay đổi cái nhìn của xã hội và vinh danh với nghề, đồng thời góp phần đào tạo lực lượng môi giới ưu tú, uy tín, chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế, đem lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng trong mỗi quyết định đầu tư, Alpha King – tập đoàn phát triển bất động sản quốc tế, đã ấp ủ và chính thức khai sinh Alpha Star Club.
 
Là một hành trình đầy tâm huyết, Alpha Star Club thể hiện cái tâm và cái tầm của Alpha King, với khát vọng kiến tạo nên những huyền thoại mới trong lĩnh vực kinh doanh phân khúc bất động sản siêu sang, bằng những khóa đào tạo chuyên sâu chưa từng có trên thị trường, được bảo chứng bởi tên tuổi của những bậc thầy trong các lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, pháp lý, kiến trúc, kỹ năng giao tiếp ứng xử… sẽ nâng tầm các môi giới viên lên một đẳng cấp hoàn toàn mới.

Kênh thông tin chính thức

Báo chí nói về chúng tôi

Những chuyên mục nổi bật tại ASC

Mời các bạn đón đọc!